Blog

Mua tượng Phật Bà Quan Âm ở đâu? Giá bao nhiêu?

Quan thế âm Bồ Tát là vị Phật được biết đến nhiều nhất. Người cũng là vị Phật được thờ nhiều nhất trong các gia đình tại Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều người muốn thỉnh tượng Phật Bà Quan âm để thờ cúng tại gia nhưng vẫn chưa biết mua ở đâu. Vậy mua tượng Phật Bà Quan Âm ở đâu, giá bao nhiêu? dentutraitim.com sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ uy tín về sáng tác, tôn tạo tượng phật bà quan thế âm bồ tát đẹp, nghệ thuật, chất lượng, giá cả hợp lý để bạn có thể mua tượng Phật Bà Quan âm vừa ý!

1. Cách thỉnh tượng Phật Bà Quan Thế âm Bồ Tát như thế nào?

Chuẩn bị bàn thờ Phật Bà Quan Thế Âm

Phật Bà Quan Thế âm bồ tát được nhiều chúng sinh thờ cúng nhưng cách thỉnh và thờ phụng đúng thì không phải ai cũng biết. Để thỉnh Phật Bà Quan thế âm bồ tát cần chuẩn bị trước mọi thứ như: bàn thờ có lư hương, hoa, nước… Đặt tại nơi trang nghiêm. Bạn nên chọn đặt ở nơi cao nhất trong căn nhà.

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát cao 1 mét màu sắc: trắng viền vàng
Mua tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát ở đâu? Giá bao nhiêu?

Tìm địa chỉ thỉnh tượng Phật Quan âm uy tín

Sau khi chuẩn bị bạn thờ xong, bạn hãy tìm địa chỉ thỉnh tượng Phật Bà Quan âm uy tín để chọn mua tượng phù hợp, đúng tỷ lệ thẩm mỹ và thần thái. Khi mua tượng phật bà Quan Thế Âm Bồ tát cần chọn cửa hàng uy tín. Tốt nhất là nên đặt tượng tạo mẫu mới để đạt độ thẩm mỹ cao, phù hợp với gian thờ. Bạn không nên mua tượng Phật không rõ nguồn gốc và không đúng nét văn hoá Việt mình. Sau khi chọn được tượng Phật Bà Quan âm. Bạn có thể mang thẳng về nhà hoặc có thể gửi tại chùa để các sư thầy tung kinh, làm phép. Về đến nhà bạn đặt lên Bàn thờ thắp hương thờ cúng. Chú ý: cần luôn giữ bàn thờ sạch sẽ, ấm áp hương khói.

2. Các lưu ý khi mua và sắp xếp bàn thờ Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát

  • Không thờ Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với các tượng thần khác. Nếu đặt tượng Phật Bà Quan Thế Âm đứng chung chỉ đặt cùng với Phật A Di Đà và Bồ Tát Đại Thế Chí.
  • Không nên thờ Phật Bà Quan âm trong cửa hàng ăn uống.
  • Đồ cúng chỉ cần hoa tươi, hoa quả, không cúng đồ mặn.
  • Tuyệt đối không quay tượng Phật Bà Quan âm vào các hướng như nhà vệ sinh, phòng ngủ, bàn ăn.
  • Thờ Phật bà Quan Thế Âm Bồ Tát đơn giản, không cầu kỳ và không cần quá nhiều đồ lễ. Tuy nhiên khi thờ bạn cần thành tâm và có tâm hướng thiện. Như vậy thì sẽ nhận được nhiều tài lộc, sự an yên trong lòng.
  • Đặc biệt bàn thờ Phật Quan Thế Âm Bồ Tát cần phải luôn được giữ sạch sẽ, chỉn chu, ấm áp hương khói.
Mua tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát ở đâu?

3. Địa chỉ mua tượng Phật Bà Quan Thế âm Bồ Tát ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Buddhist Art là nơi hội tụ những điêu khắc gia, hoạ sỹ được đào tạo bài bản từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh có kinh nghiệm điêu khắc Tượng Phật nhiều năm. Tượng Phật Bà Quan Thế âm Bồ Tát tại trung tâm sáng tác Mỹ Thuật Phật Giáo Buddhist Art được các Phật tử, các Sư Thầy, Sư cô tìm mua hoặc đặt tạo mẫu riêng phù hợp với gian thờ yêu thích nhất trong suốt thời gian qua. 

Khách hàng tin tưởng Buddhist Art không chỉ bởi các tác phẩm nghệ thuật đạt giá trị nghệ thuật cao, nét tượng đẹp thần thái, đạt tỷ lệ thẩm mỹ, giá tiền của tượng hợp lý, mà còn bởi uy tín của cơ sở với nhiều năm kinh nghiệm.

Mua tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát ở đâu? Giá bao nhiêu?
Mua tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát ở đâu? Giá bao nhiêu?

Buddhist Art là một trong những địa chỉ sáng tác tượng Phật được yêu mến. Các nghệ sỹ Buddhist Art mong muốn xây dựng nét Nghệ Thuật Phật Giáo Việt, góp phần nhỏ bé phát triển hưng thịnh Phật Giáo Việt Nam.

Chúng tôi đảm bảo vận chuyển các tác phẩm đến tận nơi, chịu trách nhiệm hoàn toàn trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi nhận gửi hàng đi toàn quốc khắp 64 tỉnh thành: TP.HCM, Hà Nội, Khánh Hoà, Đắk Lắk, Đà Nẵng, Phú Thọ, Bắc Giang hay Cần Thơ, Cà Mau, Hải Phòng, An Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa…

Hoặc bạn có thể đến tham quan và trao đổi trực tiếp tại 

Trung tâm sáng tác mỹ thuật Phật giáo Buddhist Art

Địa chỉ: 917/3G An Phú Đông 3, Phường An Phú Đông, Quận 12, Hồ Chí Minh

Để được tư vấn chi tiết bạn vui lòng liên hệ:

Hotline (Zalo): 0338.526.733

Fanpage: https://www.facebook.com/mythuatbuddhistart/

Hoặc truy cập website https://buddhismart.com.vn/tuong-quan-am-bo-tat

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn trả lời được câu hỏi Mua tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát ở đâu? Giá bao nhiêu? Và giúp bạn chọn cho mình được địa chỉ thỉnh tượng Phật Bà Quan Thế Âm ưng ý nhất!

Trả lời